Giới Thiệu Về Giải Thưởng

Top 100 Nhà Hàng Trung Hoa

Giới Thiệu Về Nhà Hàng Joy Tsin Lau

Ngày nay, từ thành thị đến nông thôn, từ những quán ăn bình dân đến nhà hàng sang trọng, ẩm thực Trung Hoa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống ở Mỹ. Theo thống kê, trung bình hàng ngày, người dân Mỹ tiêu thụ khoảng 2 triệu rưỡi suất ăn từ những nhà hàng Trung Hoa. Ngành công nghiệp kinh doanh thực phẩm Trung Hoa tại Mỹ ngày càng phát triển với doanh thu hàng năm hơn 25 tỉ USD với hơn 46.000 quán ăn. Thậm chí, số lượng các nhà hàng Trung Quốc còn nhiều hơn tổng số các cửa hàng của 3 hãng thức ăn nhanh nổi tiếng nhất. Với bề dầy lịch sử hơn 150 năm, ẩm thực Trung Hoa đã quen thuộc với người Mỹ như chiếc bánh táo họ ăn mỗi ngày.

Hàng năm, Chinese Restaurant News luôn tổ chức cuộc thi tuyển chọn danh sách 100 nhà hàng Trung Quốc hang đầu. Giải thưởng Overall Excellence được xem như giải thưởng cao quý nhất đối với tất cả những nhà hang TQ tại Mỹ. Những nhà hang tham gia giải thưởng gồm những nhà hang mới thành lập, nhà hang mở theo mùa, chuỗi cửa hang thức ăn và cả những nhà hang từng được trao giải. Thực khách có thể xem them chi tiết 2,000 địa điểm từng được trao giải và các nhà hang đang tham gia cuộc tuyển chọn ở tất cả 50 tiểu bang tại www.Top100ChineseRestaurants.com.

Ngày 10 tháng 1 năm 2011, Chinese Restaurant News đã chủ trì buổi lễ tại San Francisco để trao tặng danh hiệu cho 100 nhà hang Trung quốc xuất sắc nhất với sự xuất hiện của đầu bếp nổi tiếng Martin Yan. Đây là lần thứ 7 sự kiện này được tổ chức và với sự tham gia của bạn bè quốc tế, giải thưởng 100 nhà hang xuất sắc nhất được xem như một cốt mốc sáng giá cho sự phát triển của ẩm thực Trung Hoa ở Mỹ.

Vào sự kiện thường niên dành cho 100 nhà hang Trung Quốc hang đầu này, nhà hang Joy Tsin Lau đã vinh dự nhận giải thưởng 1 trong 100 nhà hang xuất sắc nhất. Toạ lạc trong khu phố Tàu ở Philadelphia Pennsylvania, trong bối cảnh cư dân nhộn nhịp, văn hóa đa dạng, và cảnh trí nghệ thuật độc đáo, Nhà hàng Trung Quốc Joy Tsin Lau đã phát triển mạnh trong hơn 28 năm qua. Đây là một nơi tuyệt vời cho những bữa ăn tối với thành phần phong phú và chất lượng, số lượng tuyệt vời.

Joy Tsin Lau chuyên về các món ăn Quảng Đông. Chủ nhà hàng Mabel Chan rất tự hào về đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của mình. Họ đều là những người đến từ Hồng Kông với kinh nghiệm nấu ăn dồi dào hàng thập kỷ. Khi được hỏi để về các món ăn đặc sắc làm nên thương hiệu riêng của nhà hàng, Mabel đã giới thiệu đặc biệt đến 2 món đặc chế từ bào ngư và vi cá. Bào ngư là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng và nó cũng là một đại diện tiêu biểu của ẩm thực Quảng Đông. Một món ăn đặc trưng khác với những sang tạo tinh tế là gà nhồi vi cá mập, xà lách tôm hùm, và heo sữa quay.

Với nhiều món ngon đa dạng được chế biến và phục vụ chu đáo, ngay đến cả một khách hàng khó tính nhất cũng sẽ 100% hài lòng với Joy Tsin Lau. Hãy nhanh chân đến và khám phá.