Our Services

Catering

Tại JoyTsinLau , chúng tôi cung cấp một loạt các thực đơn với nhiều sự phối hợp và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi củng là đối tác lâu năm của rất nhiều khách sạn lớn trong tiểu bang Pennsylvania vì vậy nhà hang của chúng tôi được quyền giao thức ăn đến các khách sạn đối tác như Mariot, Airport Hotel, Crow Plaza, Spring Filed Country Club, Regal Ball Room, Lucien Manor, Sheraton, Crystal Tea Room.Tất cả những gì chúng tôi cần ở bạn là tận hưởng khoảnh khắc và sự kiện của bạn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm , chúng tôi có thể giúp bạn hoạch định toàn bộ sự kiện của bạn , do đó bạn có thể yên tâm và tận hưởng sự kiện của mình.

image
Tiệc cưới

Nhà hàng của chúng tôi có thể được cho thuê để tổ chức tiệc cưới. Nếu bạn đang chuẩn bị cho tiệc cưới với rất nhiều dự định lẫn thắc mắc và không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để đội ngũ nhân viên của JoyTsinLau giải đáp mọi câu hỏi và tư vấn mọi chi tiết cho bạn.Với 40 bàn ở tầng hai , 20 bàn ở tầng trệt và 15 bàn ở tầng hầm, chúng tôi chắc chắn có thể đáp ứng hàng trăm khách mời trong mong muốn của bạn.Tại JoyTsinLau chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, một lễ cưới hoàn hảo với ngân sách phù hợp nhất.

images
Tổ chức sự kiện

Bất kể là sự kiện gì, các phòng lớn và không gian riêng tư của JoyTsinlau có thể cung cấp cho bạn một bối cảnh hoàn hảo cho sự kiện của bạn. Với các thực đơn phong phú từ món ăn đến đồ uống, JoyTsinlau mong muốn có thể mang đến cho bạn, một sự kiện hoàn hoản nhất mà bạn mong muốn..

images